THE AMBI
 BẢN GIAO HƯỞNG
 SẮC MÀU CUỘC SỐNG

Nơi bạn có thể cảm nhận bản giao hưởng màu sắc bên HỒ ÁNH SÁNG cùng sự nhộn nhịp tràn đầy năng lượng hiện đại tại ĐẠI LỘ ÁNH SÁNG. Hoà chung vào sự hiện đại nhộn nhịp là một môi trường sống trong lành của hệ thống cây xanh với mật độ dày đặc thừa hưởng từ đại đô thị Stella Mega City.

Tất cả tạo nên sự lung linh, huyền ảo và một bầu không khí tươi mát trong lành được tổng hoà trong nghệ thuật kiến trúc và ánh sáng.

Công viên ánh sáng
đường ánh sáng
khu the ambi
hồ ánh sáng

THE AMBI
PHỐ ĐI BỘ – ĐẠI LỘ ÁNH SÁNG

Phố đi bộ trên đại lộ ánh sáng kết nối trực tiếp từ trục đường 25m được trang bị 4 hệ đèn chiếu sáng sẽ là nơi vui chơi, giải trí thu hút khách hàng bậc nhất tại khu đô thị Stella Mega City và TP Cần Thơ.

Hứa hẹn sẽ là nơi phát triển hệ thống chuổi nhà hàng, khách sạn, bar clup, karaoke và tất cả các loại hình giải trí sẽ là phân khu nhộn nhịp, những cửa hàng ” không bao giờ ngủ” tại Cần Thơ.

phối cảnh the ambi
đường ánh sáng

TÁC ĐỘNG CỦA HẠ TẦNG ĐẾN VIỆC GIA TĂNG BĐS CỦA KHU VỰC

Cơ sở hạ tầng được nhanh chóng triển khai hoàn thiện & đồng bộ là yếu tố đem đến cơ hội tăng giá trong ngắn hạn, dư địa tăng giá trong dài hạn cho BĐS Cần Thơ nói riêng và ĐBSCL nói chung.

CHÍNH SÁCH HẤP DẪN

Tại dự án Stella mega City quý khách được hưởng chính sách quà tặng, chiết khấu hấp dẫn. Ngoài ra còn có chính sách mua sỉ 2-3 lô CK 1%, 4-6 lô CK 2%, trên 7 CK lô 3% và điều đặc biệt ân hạng gốc và lãi trong vòng 12 tháng đối với khách hàng vay, đăng ký ngay để được tư vấn trực tiếp.

 

 

 

HÌNH ẢNH THỰC TẾ

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN DỰ ÁN

HOTLINE BỘ PHẬN KINH DOANH KITA: 07.07.52.15.52

 

WEBSITE CHÍNH THỨC PHÒNG KINH DOANH KITA GROUP

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ tư vấn và gửi thông tin mới của dự án cho Quý khách trong thời gian sớm nhất.